KINGMAKER – Đế vương trong làng phát triển game online

KINGMAKER chính là một trong những thủ lĩnh đi đầu làn sóng game online đang hot những năm dạo gần đây. Tiếng tăm của nhà phát triển game này không quá sừng sỏ. Nhưng ai cũng biết đây là nơi tạo ra nhiều thể loại game online thu hút người chơi nhất. Bởi quá kín tiếng nên thông tin về nhà cung cấp game này cũng không nhiều. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Thông tin cơ bản về KINGMAKER

KINGMAKER mới chỉ là một nhà phát triển game ra mắt vào những năm gần đây. Tuy tuổi đời hoạt động còn khá non trẻ nhưng nhà cung cấp game này đã mang lại được những thành tựu đáng kinh ngạc với giới chuyên gia. Luôn dẫn dắt và đi đầu những xu hướng, đó chính là tác phong làm việc của nhà cung cấp game này.

Thông tin cơ bản về KINGMAKER
Thông tin cơ bản về KINGMAKER

Tưởng chừng là một nhà cung cấp game non trẻ với ít kinh nghiệm sẽ khó phát triển trong thị trường game online khắc nghiệt. Thế nhưng, KINGMAKER ngày càng chứng minh khả năng vượt bậc của mình và phương pháp quản lý, kinh doanh thông minh để đưa tên tuổi của họ ngày càng bay cao, bay xa hơn nữa.

Những điểm mạnh của KINGMAKER

Để có được tên tuổi như ngày hôm nay, họ đã không ngừng cố gắng tìm ra được điểm mạnh của mình. Và họ đã tìm ra được để rồi ngày càng phát huy nó mạnh mẽ hơn nữa, lấy đó là nền móng vững chắc cho sự phát triển của mình.

Điểm mạnh về nguồn nhân lực tại KINGMAKER

Không thể phủ nhận một điều rằng, nhà cung cấp game này có một nguồn nhân lực mạnh mẽ về mọi mảng. Tất cả mọi người đều cùng nhau phối hợp để giúp thương hiệu của mình ngày càng vững mạnh hơn nữa.

Đội ngũ về mặt chuyên môn: nhà cung cấp game này có một đội ngũ nhân viên có bằng cấp, trình độ chuyên môn cao về mọi mặt, luôn luôn tràn đầy sự sáng tạo và không ngừng cống hiến vào các sản phẩm của nhà cung cấp.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng: KINGMAKER sau khi đầu tư đội ngũ những nhân viên chăm sóc khách hàng thì số lượng khách hàng đến với họ ngày càng đông đảo. Là những nhân viên được tuyển chọn kỹ càng, ưu tú về đạo đức và thái độ. Đội ngũ này luôn làm hài lòng khách hàng kể cả những người khó tính.

Điểm mạnh về nguồn nhân lực tại KINGMAKER
Điểm mạnh về nguồn nhân lực tại KINGMAKER

Điểm mạnh về thị trường

Cho đến thời điểm hiện tại, KINGMAKER hầu như đã thâu tóm trong tay toàn bộ thị trường Việt Nam – nơi có đông đảo khách hàng có niềm đam mê với các thể loại game online. Chính vì xác định được thị trường mình sẽ hoạt động khi còn khá sớm mà nhà cung cấp game này đã luôn tập trung chăm chút cho thị trường của mình, đáp ứng mọi nhu cầu một cách hợp lý.

Điểm mạnh về khách hàng

Khách hàng là một trong những nhân tố quan trọng nhất tạo nên sự thành bại của KINGMAKER. Làm hài lòng các khách hàng của mình là coi như đã thành công được một nửa. Và nhà cung cấp game này đã làm được “một nửa ấy”.

KINGMAKER luôn có cho mình những khách hàng trung thành, uy tín và ủng hộ hết mực. Có được điều đó là bởi nhà cung cấp game này cũng luôn đối đãi với các khách hàng của mình bằng một sự chân thành và tâm huyết nhất.

Các sản phẩm của KINGMAKER

Nhờ là tay trùm nắm giữ các thể loại game nên các sản phẩm của KINGMAKER đưa ra rất được lòng các khách hàng về chất lượng sản phẩm. Mọi tựa game khi đưa ra thị trường đều có độ chăm chút, chỉn chu nhất định. Bạn có thể đánh giá qua quá trình trải nghiệm sản phẩm của họ. Với thông tin chi tiết được trình bày bên dưới để có thêm thông tin chi tiết nhất. 

Các sản phẩm của KINGMAKER
Các sản phẩm của KINGMAKER

Độ chỉn chu về mặt hình thức tại KINGMAKER

Nói đến mặt hình thức của game có lẽ là thế mạnh của đơn vị này. Bằng cách đưa công nghệ 3D vào các tựa game của mình, họ khiến cho những giao diện game trở nên sống động hơn bao giờ hết. Bằng những nét vẽ tinh tế và chau chuốt, bạn gần như sống trọn trong thế giới ảo từ các tựa game của nhà cung cấp game này tạo ra. Đây là một trải nghiệm mới mẻ, thú vị mà ít nhà cung cấp game nào có được.

Độ chỉn chu về mặt nội dung

KINGMAKER luôn không ngừng cập nhật các thể loại game của mình. Nhờ đó kho game của họ luôn vô cùng phong phú mà không gây sự nhàm chán cho khách hàng. Với sự sáng tạo vô biên, họ luôn mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm mới mẻ nhất có thể. Với những thông tin về nội dung của game chất lượng nhất làm cho người chơi phải bị hấp dẫn nhất. 

Tổng kết

Tuy là những thông tin lượm nhặt ít ỏi nhưng cũng có thể thấy được trình độ và vị trí của KINGMAKER. Đó là một trình độ không hề tầm thường khi sở hữu những sản phẩm chất lượng và một địa vị trong nền công nghiệp game online và trong lòng khách hàng. Chính điều này khiến họ xứng đáng đạt được danh hiệu “đế vương” trong nền công nghiệp phát triển game online và đối đầu cùng nhiều đối thủ sừng sỏ khác. Có thể kết luận rằng, đây là một nhà cung cấp game thú vị và hấp dẫn. Hãy đến trải nghiệm !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *